Người Tìm Việc Nhà Tuyển Dụng

Liệt kê các việc làm của bạn trên Careerjet

Đăng các quảng cáo việc làm của bạn trên Careerjet, chúng tôi cung cấp sự hiển thị cao nhất để tìm ra những ứng cử viên tiềm năng.

Dịch vụ đăng tin của Careerjet được hoạt động dựa trên cách tính phí cho mỗi kích xem: bạn chỉ phải trả phí khi người tìm việc chú ý đến quảng cáo của bạn, kích vào tựa đề của quảng cáo trên trang Careerjet để đọc thêm thông tin trước khi nộp hồ sơ xin việc.

Phí cho mỗi kích xem: 1,000₫      Lượng tiền tối thiểu nạp cho tài khoản của bạn: 500,000₫

Ngay sau khi tài khoản quảng cáo của bạn được nạp tiền, các việc làm của bạn sẽ được đăng lên công cụ tìm kiếm của chúng tôi và các ứng cử viên có thể xem. Khi tài khoản của bạn hết tiền, các quảng cáo sẽ bị đẩy xuống dưới kết quả tìm kiếm, và sau đó bị gián đoạn hoạt động. Rất đơn giản, chỉ cần nạp thêm tiền để kích hoạt lại các quảng cáo.

Một giao diện đơn giản, thân thiện cho phép bạn đễ dàng quản lý danh sách các tuyển dụng và theo dõi các số liệu thống kê.

Đồng thời, bạn sẽ có một tài khoản cá nhân tại Careerjet để quản lý các yêu cầu và tư vấn các giải pháp tối ưu cho việc hiển thị các quảng cáo và thu hút tối đa các hồ sơ xin việc làm.

Chúng tôi chấp nhận:

Credit Cards Accepted: Visa, Master Card, American Express, Maestro, Cirrus, Switch, Solo, PayPal and World Pay