Hỗ trợ bếp trưởng trong quá trình chuẩn bị, trình bày, lưu trữ các món ăn. Dọn dẹp lại vị trí làm việc sau ca làm việc. Chuẩn bị trước cho ca sau. Tuân thủ các quy định liên quan …
NHÂN VIÊN TẠP VỤ + Đáp ứng kịp thời công cụ, dụng cụ cho Bếp và Nhà hàng để phục vụ khách, đảm bảo các trang thiết bị và đồ dùng phục vụ khách luôn sạch sẽ; + Phân loại rác, th…
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp. + Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu + Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca …
MÔ TẢ CÔNG VIỆC Chế biến thực phẩm và nấu suất ăn theo yêu cầu. Điều phối Phụ bếp sơ chế thực phẩm. Hỗ trợ Trưởng Bộ phận Bếp xây dựng thực đơn định kỳ. Thực hiện công tác vệ …
Mô tả công việc: Xây dựng thực đơn, định lượng dinh dưỡng, quản lý đơn đặt chợ hàng ngày theo cost quy định và đảm bảo cung cấp đầy đủ số lượng và chất lượng bữa ăn phục vụ học s…
- Phối hợp với Trưởng bếp kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng - Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù…
Nhân viên phục vụ,bếp - Fulltime Mô tả công việc Tuân thủ quy trình chuẩn bị và chế biến thực phẩm các món gà rán, khoai chiên, bánh hamburger Trực tiếp chế biến nguyên liệu,…
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ kha'ch theo sự phân công của Phụ trách bếp nhà hàng/Giám sát bếp. - Tập hợp tâ't cả ca'c loại rau củ quả đã sơ…
Chuẩn bị, sơ chế nguyên vật liệu Đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn Hỗ trợ giữ vệ sinh bếp được phân công Địa điểm làm việc: Tầng trệt - Landmark 1, …
Các Quận / Huyện đang tuyển: TOÀN KHU VỰC TPHCM Các nhà hàng của Công Ty Cổng Vàng đang tuyển đa dạng các vị trí tại nhiều địa điểm khác nhau, các bạn ứng viên quan tâm có thể đăn…
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ kha'ch theo sự phân công của Phụ trách bếp nhà hàng (người Hoa). - Phụ giu'p sơ chê' ca'c loại thực phẩm để nâ'u…
Kế hoạch 1. Xây dựng và phân bổ kế hoạch công việc của Phòng/Bộ phận trong phạm vi quản lý. 2. Tổ chức triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch. 3. Thường xuy…
Chuẩn bị, sơ chế nguyên vật liệu Đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn Làm việc an toàn xung quanh thiết bị nhà bếp và báo cáo bất kì vấn đề phát sinh cho Qu…
- Hoạch định, tổ chức thực hiện, kiểm soát hoàn tất cả quy trình công nghệ sản xuất nhằm đạt mục tiêu sản lượng, chất lượng theo mục tiêu chung. - Kiểm soát tiến độ thực hiện kế …
Company Description Địa chỉ: 83A Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội Tận hưởng cuộc sống tốt đẹp tại khách sạn Mövenpick Hà Nội, khách sạn 5 sao nằm ở quận trung t…
Company Description Địa chỉ: 83A Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội Tận hưởng cuộc sống tốt đẹp tại khách sạn Mövenpick Hà Nội, khách sạn 5 sao nằm ở quận trung t…
NHÀ HÀNG PRIME STEAK BOUTIQUE & CHILL - 138 PASTEUR, BẾN NGHÉ, QUẬN 1 Ca gãy: 10h30 - 14h30 và 18h00 - 22h00 Ca làm việc: 15h00 - 23h30 Nhiệm vụ 1: Giám sát nhân viên - Có …
- Giám sát quy trình chuẩn bị các thiết bị trong bếp để sử dụng - Quản lý khâu nhận và lưu trữ các mặt hàng cho bếp - Đảm bảo khu vực bếp vệ sinh & sạch sẽ - Đảm bảo tiêu chu…
"+ Kiểm tra, giám sát việc bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong nhà hàng + Kiểm tra, giám sát việc nhập/ xuất/ tồn hàng hóa. Giám sát hàng hỏng hủy/ đổ vỡ/ thất t…