Meiwei - Aeon Mall, Q. Tân Phú] - Bếp Chính Nhà Hàng Món Hoa

  • Tp Hồ Chí Minh
  • Lâu dài
  • Toàn thời gian
  • 6 ngày trước
  • Cùng bê'p pho'/ bê'p trưởng nhận hàng: kiểm tra sô' lượng, châ't lượng hàng nhập vào.
  • Trực tiếp chế biến món ăn theo đu'ng công thư'c, đu'ng quy trình mà bê'p trưởng đã traning.
  • Bao qua't ca'c quầy, ca'c khu, gia'm sa't nhân viên phụ bê'p.
  • Vệ sinh ca'c dụng cụ chê' biê'n và để vào đu'ng nơi quy định.
  • Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
  • Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp.
  • Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
  • Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
  • Chuẩn bị hàng đủ bán ở ca sau.
  • Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
  • Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
  • Chế độ bảo hiểm theo quy định.
  • Chế độ hiếu,hỉ,sinh nhật,nghỉ phép năm
  • Lễ-Tết đi làm nhân lương,...
  • Mã giảm giá nhân viên khi sử dụng các dịch vụ tại tất cả các hệ thống của công ty.
  • Xét tăng lương và vị trí định kỳ hàng năm ( không giới hạn thời gian ).
  • Được nâng cao các nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo của công ty.
Yêu cầu công việc
  • Hình thức làm việc: Full-Time
  • Chấp nhận làm việc theo ca.
  • Tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí bếp chính/chảo chính từ 6 tháng trở lên.
  • Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
  • Có khả năng làm việc nhóm;
  • Giao tiếp tốt.
Yêu cầu hồ sơ
  • Nộp trực tiếp tại hoteljob.vn
  • Hotline/Zalo: 0977 138 984 - Ms. Nga

hoteljob.vn