- Phối hợp với Trưởng bếp kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng - Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù…
- Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định - Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của khách. - Thực hiện…
- Kiểm soát thông tin khách hàng, kiểm tra booking, đối chiếu thông tin khách hàng; - Tư vấn các chương trình, hoạt động đang áp dụng tại resort; - Giải đáp các thông tin cần t…
B. Công việc Vận hành đặc thù: Giám sát và thực hiện các công việc của bộ phận 1. Tiếp đón và chăm sóc khách hàng - Kiểm tra, giám sát việc tiếp đón, tư vấn và cung cấp thông t…
- Chào đón, hướng dẫn khách hàng đến tham gia dịch vụ. - Chịu trách nhiệm giới thiệu và tư vấn sản phẩm cho khách. - Các công việc khác mà cấp trên yêu cầu. - Làm tại trung t…
+ Thực hiện nhập, xuất kho hàng hóa + Kiểm soát vật tư hàng hóa theo định mức và yêu cầu đặt mua bổ sung + Bảo quản, lưu kho hàng hóa, vật tư, tài sản + Kiểm kê, báo cáo + …
+ Xây dựng ngân sách mua sắm, thay thế tài sản, thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư đảm bảo nhu cầu vận hành và phục vụ khách + Rà soát chi phí hoạt động tại cơ sở/bộ phận để tiết …
Lau dọn làm sạch các phòng được phân công theo tiêu chuẩn đã có sẵn của bộ phận; Báo cáo những hỏng hóc (bóng đèn cháy, vòi nước bị rò, xả nước hư, máy hút bụi không hoạt động,..)…
- Kiểm soát / điều phối nhân sự theo ca làm việc, giám sát công việc trong ca làm việc đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ của quầy bar; - Đảm bảo quầy bar luôn sẵn sàng phục vụ khách: ti…
Điều phối, giám sát hoạt động vận hành của Bộ phận Lễ tân - Thu ngân Kiểm soát chất lượng phục vụ khách theo đúng quy trình và tiêu chuẩn Thực hiện checklist các công việc của …
- Phụ trách khu vực Tinh hoa Việt Nam và Bảo Tàng Gấu Teddy Bear của thành phố không ngủ GrandWorld Phú Quốc - Sắp xếp thời gian, vị trí làm việc của nhân viên trong ca làm việc …
A. Quản trị hệ thống và điều hành nội bộ: 1. Kế hoạch - Tham gia xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch được duyệt trong phạm vi quản lý. - Hoàn thành báo cáo chính xác và đú…
1. Vận hành chung - Điều phối, giám sát hoạt động vận hành trong phạm vi phụ trách đạt hiệu suất, an toàn tối ưu - Kiểm soát được nguồn nhân sự đủ theo định biên đảm bảo phục v…
'+ Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định + Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của khách. + Thực hiệ…
+ Xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch ngân sách theo định kỳ trong phạm vi nhà hàng quản lý; + Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng hàng ngày theo đún…
1. PHỤC VỤ/PHA CHẾ: Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của k…
- Giám sát tất cả các hoạt động, tất cả các vị trí công việc của bộ phận Tiền sảnh trong mỗi ca làm việc đảm bảo đúng quy trình, tiêu chuẩn của khách sạn. - Kiểm tra danh sa'ch …
1. Phụ trách xuất vé, hướng dẫn các đặc điểm loại hình vé cho khách các nước tới thăm quan du lịch tại Công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc hoặc Khu bảo tồn động vật hoang dã Vinpe…
Cần thường xuyên kiểm tra và đánh giá chất lượng dịch vụ và công việc của bộ phận mình đưa ra các giải pháp cải tạo và nâng cấp chất lượng dịch vụ; đảm bảo tất cả các dịch vụ cung …
Tài chính: + Tổ chức thực hiện việc tính giá thành, chi phí, doanh thu theo bộ phận/sản phẩm. + Định kỳ lập báo cáo tài chính riêng, báo cáo hợp nhất, báo cáo quản trị, kế hoạc…