Tài chính: + Tổ chức thực hiện việc tính giá thành, chi phí, doanh thu theo bộ phận/sản phẩm. + Định kỳ lập báo cáo tài chính riêng, báo cáo hợp nhất, báo cáo quản trị, kế hoạc…
A. Quản trị hệ thống và điều hành nội bộ: 1. Kế hoạch - Tham gia xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch được duyệt trong phạm vi quản lý. - Hoàn thành báo cáo chính xác và đú…
1. Vận hành chung - Điều phối, giám sát hoạt động vận hành trong phạm vi phụ trách đạt hiệu suất, an toàn tối ưu - Kiểm soát được nguồn nhân sự đủ theo định biên đảm bảo phục v…
- Kiểm soát thông tin khách hàng, kiểm tra booking, đối chiếu thông tin khách hàng; - Tư vấn các chương trình, hoạt động đang áp dụng tại resort; - Giải đáp các thông tin cần t…
NHÂN VIÊN TẠP VỤ + Đáp ứng kịp thời công cụ, dụng cụ cho Bếp và Nhà hàng để phục vụ khách, đảm bảo các trang thiết bị và đồ dùng phục vụ khách luôn sạch sẽ; + Phân loại rác, th…
+ Thực hiện nhập, xuất kho hàng hóa + Kiểm soát vật tư hàng hóa theo định mức và yêu cầu đặt mua bổ sung + Bảo quản, lưu kho hàng hóa, vật tư, tài sản + Kiểm kê, báo cáo + …
Phụ trách các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm (đầu vào,trong quá trình sản xuất, đầu ra) bao gồm tiếp nhận và phản hồi các yêu cầu điều tra, báo cáo. Lên kế hoạch quản lý…
1. PHỤC VỤ/PHA CHẾ: Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của k…
1. Phụ trách xuất vé, hướng dẫn các đặc điểm loại hình vé cho khách các nước tới thăm quan du lịch tại Công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc hoặc Khu bảo tồn động vật hoang dã Vinpe…
Hỗ trợ bác sỹ thực hiện việc sơ cấp cứu, cứu chữa ban đầu... khi khách, cán bộ nhận viên gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe Theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân và phối hợp v…
'+ Lau dọn làm sạch các phòng được phân công theo tiêu chuẩn đã có sẵn của bộ phận; + Báo cáo những hỏng hóc (bóng đèn cháy, vòi nước bị rò, xả nước hư, máy hút bụi không hoạt độ…
Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định; Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của khách; Thực hiện …
- Phối hợp với Trưởng bếp kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng - Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù…
- Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định - Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của khách. - Thực hiện…
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp. + Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu + Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca …
Quản lý vận hành hàng ngày của bộ phận đảm bảo tuân thủ đúng quy định, quy trình của khách sạn Triển khai thực hiện các công việc kinh doanh Spa tại cơ sở hiệu quả nhất Duy trì c…
+ Cắt, rửa, chế biến các món ăn dưới sự phân công của Quản lý + Phân chia thức ăn theo đúng khẩu phần; + Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp luôn sạch sẽ; Quyền lợi được hưởng Thu…
Cần thường xuyên kiểm tra và đánh giá chất lượng dịch vụ và công việc của bộ phận mình đưa ra các giải pháp cải tạo và nâng cấp chất lượng dịch vụ; đảm bảo tất cả các dịch vụ cung …
Chịu trách nhiệm quản lý & điều hành Spa, Câu lạc bộ trẻ em, Giải trí Lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động theo đặt phòng của khách hàng Tiến hành đào tạo chuyên môn và thiết …
Quản lý vận hành 3 bộ phận Lễ tân thu ngân, FB , Hướng dẫn của cơ sở VinWonders Grand World Phú Quốc Quản lý nhân sự, đào tạo tương đương tổ Lễ tân thu ngân phòng vé gồm 11 nhân s…