+ Kiểm tra, giám sát việc bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong nhà hàng + Kiểm tra, giám sát thái độ, chất lượng và tốc độ phục vụ khách hàng của nhân viên + Ki…
Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định; Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của khách; Thực hiện …
NHÂN VIÊN TẠP VỤ + Đáp ứng kịp thời công cụ, dụng cụ cho Bếp và Nhà hàng để phục vụ khách, đảm bảo các trang thiết bị và đồ dùng phục vụ khách luôn sạch sẽ; + Phân loại rác, th…
1. PHỤC VỤ/PHA CHẾ: Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của k…
+ Ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp cho Tổng Quản lý để phục vụ việc quản lý điều hành. + Hỗ trợ các bộ phận vận hành để thực hiện và hoàn thành công việc được giao. +…
B. Công việc Vận hành đặc thù: Giám sát và thực hiện các công việc của bộ phận 1. Tiếp đón và chăm sóc khách hàng - Kiểm tra, giám sát việc tiếp đón, tư vấn và cung cấp thông t…
Bố trí thời gian kiểm tra các máy móc, thiết bị và tài sản khác ở các phòng, khu vực trong nhà hàng khách sạn mỗi ngày. Đề xuất giải pháp bảo trì cho máy móc, thiết bị khi cần. G…
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp. + Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu + Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca …
- Điều phối, giám sát hoạt động vận hành trong phạm vi phụ trách đạt hiệu suất, an toàn tối ưu - Kiểm soát nguồn nhân sự đủ theo định biên đảm bảo phục vụ khách - Kiểm soát chấ…
- Kiểm soát chất lượng dịch vụ vệ sinh khu vực công cộng đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh và mỹ quan cao nhất, các trang thiết bị vệ sinh đạt tiêu chuẩn; - Kiểm tra và đề xuất thay…
- Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định - Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của khách. - Thực hiện…
+ Xây dựng ngân sách mua sắm, thay thế tài sản, thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư đảm bảo nhu cầu vận hành và phục vụ khách + Rà soát chi phí hoạt động tại cơ sở/bộ phận để tiết …
- Thực hiện kiểm tra tính tuân thủ các quy trình nghiệp vụ, thủ tục quản lý tại các phòng/ ban được phân công phụ trách - Kiểm soát (Theo xác xuất hoặc thường xuyên) tính tuân th…
Điều phối, giám sát hoạt động vận hành của Bộ phận Lễ tân - Thu ngân Kiểm soát chất lượng phục vụ khách theo đúng quy trình và tiêu chuẩn Thực hiện checklist các công việc của …
1. Vận hành chung - Điều phối, giám sát hoạt động vận hành trong phạm vi phụ trách đạt hiệu suất, an toàn tối ưu - Kiểm soát được nguồn nhân sự đủ theo định biên đảm bảo phục v…
'+ Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định + Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của khách. + Thực hiệ…
Đảm bảo an ninh, an toàn đối với: tài sản, khách hàng, đối tác khi đến làm việc, CBNV đang làm việc, hình ảnh, mỹ quan của Cơ sở/Công ty Trông giữ phương tiện của của công ty, các…
- Phụ trách chính mảng kinh doanh của bộ phận giặt là vùng đến từ việc đa dạng hóa nguồn khách hàng, số lượng đơn hàng giặt ủi,... - Thực hiện lập kế hoạch kinh doanh định kỳ the…
Hạng mục công việc định kỳ Kiểm soát chất lượng món ăn, trình bày trang trí các món ăn, cách thức phục vụ và định mức hạn mức theo tiêu chuẩn Giám sát hoạt động thu ngân, b…
Quản lý công tác chuyên môn đảm bảo các hệ thống kỹ thuật tại công viên chủ đề hoạt động ổn định, an toàn, tối ưu và được thực hiện bảo trì bảo dưỡng theo đúng kế hoạch. Đề xuất …