A. Quản trị hệ thống và điều hành nội bộ: 1. Kế hoạch - Tham gia xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch được duyệt trong phạm vi quản lý. - Hoàn thành báo cáo chính xác và đú…
1. Vận hành chung - Điều phối, giám sát hoạt động vận hành trong phạm vi phụ trách đạt hiệu suất, an toàn tối ưu - Kiểm soát được nguồn nhân sự đủ theo định biên đảm bảo phục v…
Tài chính: + Tổ chức thực hiện việc tính giá thành, chi phí, doanh thu theo bộ phận/sản phẩm. + Định kỳ lập báo cáo tài chính riêng, báo cáo hợp nhất, báo cáo quản trị, kế hoạc…
Thực hiện những công việc theo yêu cầu và hướng dẫn của CBLĐ Thực hiện các công việc chuyên môn trên hệ thống SAP Làm báo cáo định kì theo tuần/tháng dưới sự yêu cầu của CBLĐ trự…
- Phối hợp với Trưởng bếp kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng - Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù…
- Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định - Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của khách. - Thực hiện…
- Kiểm soát thông tin khách hàng, kiểm tra booking, đối chiếu thông tin khách hàng; - Tư vấn các chương trình, hoạt động đang áp dụng tại resort; - Giải đáp các thông tin cần t…
NHÂN VIÊN TẠP VỤ + Đáp ứng kịp thời công cụ, dụng cụ cho Bếp và Nhà hàng để phục vụ khách, đảm bảo các trang thiết bị và đồ dùng phục vụ khách luôn sạch sẽ; + Phân loại rác, th…
Phụ trách các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm (đầu vào,trong quá trình sản xuất, đầu ra) bao gồm tiếp nhận và phản hồi các yêu cầu điều tra, báo cáo. Lên kế hoạch quản lý…
+ Thực hiện nhập, xuất kho hàng hóa + Kiểm soát vật tư hàng hóa theo định mức và yêu cầu đặt mua bổ sung + Bảo quản, lưu kho hàng hóa, vật tư, tài sản + Kiểm kê, báo cáo + …
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp. + Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu + Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca …
+ Xây dựng ngân sách mua sắm, thay thế tài sản, thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư đảm bảo nhu cầu vận hành và phục vụ khách + Rà soát chi phí hoạt động tại cơ sở/bộ phận để tiết …
Quản lý vận hành hàng ngày của bộ phận đảm bảo tuân thủ đúng quy định, quy trình của khách sạn Triển khai thực hiện các công việc kinh doanh Spa tại cơ sở hiệu quả nhất Duy trì c…
Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng hàng ngày theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại nhà hàng được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/ quy chuẩn Đ…
Lau dọn làm sạch các phòng được phân công theo tiêu chuẩn đã có sẵn của bộ phận; Báo cáo những hỏng hóc (bóng đèn cháy, vòi nước bị rò, xả nước hư, máy hút bụi không hoạt động,..)…
- Thực hiện kiểm tra tính tuân thủ các quy trình nghiệp vụ, thủ tục quản lý tại các phòng/ ban được phân công phụ trách - Kiểm soát (Theo xác xuất hoặc thường xuyên) tính tuân th…
'+ Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định + Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của khách. + Thực hiệ…
- Thực hiện các công việc liên quan đến quản lý tài sản, chi phí, Ngân sách của Công ty/Bộ phận - Chấm công nhân viên - Mở PA/PO mua hàng hóa trên phần mềm cho các Bộ phận cơ s…
Đảm bảo an ninh, an toàn đối với: tài sản, khách hàng, đối tác khi đến làm việc, CBNV đang làm việc, hình ảnh, mỹ quan của Cơ sở/Công ty Trông giữ phương tiện của của công ty, các…
1. PHỤC VỤ/PHA CHẾ: Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của k…