- Phối hợp với Trưởng bếp kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng - Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù…
- Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định - Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của khách. - Thực hiện…
- Chào đón, hướng dẫn khách hàng đến tham gia dịch vụ. - Chịu trách nhiệm giới thiệu và tư vấn sản phẩm cho khách. - Các công việc khác mà cấp trên yêu cầu. - Làm tại trung t…
B. Công việc Vận hành đặc thù: Giám sát và thực hiện các công việc của bộ phận 1. Tiếp đón và chăm sóc khách hàng - Kiểm tra, giám sát việc tiếp đón, tư vấn và cung cấp thông t…
NHÂN VIÊN TẠP VỤ + Đáp ứng kịp thời công cụ, dụng cụ cho Bếp và Nhà hàng để phục vụ khách, đảm bảo các trang thiết bị và đồ dùng phục vụ khách luôn sạch sẽ; + Phân loại rác, th…
Phụ trách các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm (đầu vào,trong quá trình sản xuất, đầu ra) bao gồm tiếp nhận và phản hồi các yêu cầu điều tra, báo cáo. Lên kế hoạch quản lý…
"+ Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc. + Chuẩn bị công cụ dụng cụ set up, kiểm tra buffet + Kiểm soát các vị trí làm việc của nhân viên. + Ki…
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp. + Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu + Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca …
+ Xây dựng ngân sách mua sắm, thay thế tài sản, thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư đảm bảo nhu cầu vận hành và phục vụ khách + Rà soát chi phí hoạt động tại cơ sở/bộ phận để tiết …
Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng hàng ngày theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại nhà hàng được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/ quy chuẩn Đ…
- Kiểm soát / điều phối nhân sự theo ca làm việc, giám sát công việc trong ca làm việc đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ của quầy bar; - Đảm bảo quầy bar luôn sẵn sàng phục vụ khách: ti…
- Thực hiện kiểm tra tính tuân thủ các quy trình nghiệp vụ, thủ tục quản lý tại các phòng/ ban được phân công phụ trách - Kiểm soát (Theo xác xuất hoặc thường xuyên) tính tuân th…
Điều phối, giám sát hoạt động vận hành của Bộ phận Lễ tân - Thu ngân Kiểm soát chất lượng phục vụ khách theo đúng quy trình và tiêu chuẩn Thực hiện checklist các công việc của …
- Phụ trách khu vực Tinh hoa Việt Nam và Bảo Tàng Gấu Teddy Bear của thành phố không ngủ GrandWorld Phú Quốc - Sắp xếp thời gian, vị trí làm việc của nhân viên trong ca làm việc …
A. Quản trị hệ thống và điều hành nội bộ: 1. Kế hoạch - Tham gia xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch được duyệt trong phạm vi quản lý. - Hoàn thành báo cáo chính xác và đú…
1. Vận hành chung - Điều phối, giám sát hoạt động vận hành trong phạm vi phụ trách đạt hiệu suất, an toàn tối ưu - Kiểm soát được nguồn nhân sự đủ theo định biên đảm bảo phục v…
'+ Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định + Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của khách. + Thực hiệ…
+ Xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch ngân sách theo định kỳ trong phạm vi nhà hàng quản lý; + Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng hàng ngày theo đún…
1. PHỤC VỤ/PHA CHẾ: Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của k…
- Giám sát tất cả các hoạt động, tất cả các vị trí công việc của bộ phận Tiền sảnh trong mỗi ca làm việc đảm bảo đúng quy trình, tiêu chuẩn của khách sạn. - Kiểm tra danh sa'ch …