+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp. + Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu + Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca …
Phụ trách các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm (đầu vào,trong quá trình sản xuất, đầu ra) bao gồm tiếp nhận và phản hồi các yêu cầu điều tra, báo cáo. Lên kế hoạch quản lý…
1. Vận hành chung - Điều phối, giám sát hoạt động vận hành trong phạm vi phụ trách đạt hiệu suất, an toàn tối ưu - Kiểm soát được nguồn nhân sự đủ theo định biên đảm bảo phục v…
A. Quản trị hệ thống và điều hành nội bộ: 1. Kế hoạch - Tham gia xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch được duyệt trong phạm vi quản lý. - Hoàn thành báo cáo chính xác và đú…
+ Cắt, rửa, chế biến các món ăn dưới sự phân công của Quản lý + Phân chia thức ăn theo đúng khẩu phần; + Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp luôn sạch sẽ; Quyền lợi được hưởng Thu…
1. Phụ trách xuất vé, hướng dẫn các đặc điểm loại hình vé cho khách các nước tới thăm quan du lịch tại Công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc hoặc Khu bảo tồn động vật hoang dã Vinpe…
Hạng mục công việc định kỳ Kiểm soát chất lượng món ăn, trình bày trang trí các món ăn, cách thức phục vụ và định mức hạn mức theo tiêu chuẩn Giám sát hoạt động thu ngân, b…
Quản lý vận hành 3 bộ phận Lễ tân thu ngân, FB , Hướng dẫn của cơ sở VinWonders Grand World Phú Quốc Quản lý nhân sự, đào tạo tương đương tổ Lễ tân thu ngân phòng vé gồm 11 nhân s…
- Điều phối, giám sát hoạt động vận hành trong phạm vi phụ trách đạt hiệu suất, an toàn tối ưu - Kiểm soát nguồn nhân sự đủ theo định biên đảm bảo phục vụ khách - Kiểm soát chấ…
Nhận thông báo qua email mới nhất cho Việc làm tại Việt Nam