Hạng mục công việc định kỳ Kiểm soát chất lượng món ăn, trình bày trang trí các món ăn, cách thức phục vụ và định mức hạn mức theo tiêu chuẩn Giám sát hoạt động thu ngân, b…
- Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định - Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của khách. - Thực hiện…
B. Công việc Vận hành đặc thù: Giám sát và thực hiện các công việc của bộ phận 1. Tiếp đón và chăm sóc khách hàng - Kiểm tra, giám sát việc tiếp đón, tư vấn và cung cấp thông t…
NHÂN VIÊN TẠP VỤ + Đáp ứng kịp thời công cụ, dụng cụ cho Bếp và Nhà hàng để phục vụ khách, đảm bảo các trang thiết bị và đồ dùng phục vụ khách luôn sạch sẽ; + Phân loại rác, th…
"+ Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc. + Chuẩn bị công cụ dụng cụ set up, kiểm tra buffet + Kiểm soát các vị trí làm việc của nhân viên. + Ki…
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp. + Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu + Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca …
+ Xây dựng ngân sách mua sắm, thay thế tài sản, thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư đảm bảo nhu cầu vận hành và phục vụ khách + Rà soát chi phí hoạt động tại cơ sở/bộ phận để tiết …
Phụ trách các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm (đầu vào,trong quá trình sản xuất, đầu ra) bao gồm tiếp nhận và phản hồi các yêu cầu điều tra, báo cáo. Lên kế hoạch quản lý…
Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng hàng ngày theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại nhà hàng được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/ quy chuẩn Đ…
- Kiểm soát / điều phối nhân sự theo ca làm việc, giám sát công việc trong ca làm việc đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ của quầy bar; - Đảm bảo quầy bar luôn sẵn sàng phục vụ khách: ti…
- Thực hiện kiểm tra tính tuân thủ các quy trình nghiệp vụ, thủ tục quản lý tại các phòng/ ban được phân công phụ trách - Kiểm soát (Theo xác xuất hoặc thường xuyên) tính tuân th…
Điều phối, giám sát hoạt động vận hành của Bộ phận Lễ tân - Thu ngân Kiểm soát chất lượng phục vụ khách theo đúng quy trình và tiêu chuẩn Thực hiện checklist các công việc của …
1. Vận hành chung - Điều phối, giám sát hoạt động vận hành trong phạm vi phụ trách đạt hiệu suất, an toàn tối ưu - Kiểm soát được nguồn nhân sự đủ theo định biên đảm bảo phục v…
A. Quản trị hệ thống và điều hành nội bộ: 1. Kế hoạch - Tham gia xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch được duyệt trong phạm vi quản lý. - Hoàn thành báo cáo chính xác và đú…
'+ Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định + Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của khách. + Thực hiệ…
1. PHỤC VỤ/PHA CHẾ: Chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định Pha chế, phục vụ đồ uống theo công thức chuẩn và theo yêu cầu đặc biệt của k…
+ Xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch ngân sách theo định kỳ trong phạm vi nhà hàng quản lý; + Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng hàng ngày theo đún…
- Thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự, an ninh, tài sản của Công ty. Đưa ra giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm ảnh hưởng tới an toàn tài sản, con người của C…
1. Phụ trách xuất vé, hướng dẫn các đặc điểm loại hình vé cho khách các nước tới thăm quan du lịch tại Công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc hoặc Khu bảo tồn động vật hoang dã Vinpe…
Tài chính: + Tổ chức thực hiện việc tính giá thành, chi phí, doanh thu theo bộ phận/sản phẩm. + Định kỳ lập báo cáo tài chính riêng, báo cáo hợp nhất, báo cáo quản trị, kế hoạc…