Meiwei - Xuân Thủy,cầu Giấy ] Quản Lý Nhà Hàng

  • Hà Nội
  • 12.000.000-20.000.000₫ một tháng
  • Lâu dài
  • Toàn thời gian
  • 18 ngày trước
1. Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động, doanh thu tại nhà hàng:
  • Đề xuất phương án tăng trưởng doanh thu,nâng cao chất lượng dịch vụ và sóc khách hàng.
  • Triển khai mục tiêu làm hài lòng khách hàng, chủ động tiếp cận khách hàng.
2. Quản lý doanh thu nhà hàng: Đảm bảo doanh thu luôn đạt được mục tiêu đặt ra hoặc duy trì sự phát triển doanh thu đều.3. Nhân sự:
  • Quản lý Tuyển dụng và các vấn đề liên quan tới nhân sự - Tác phong/ thái độ phục vụ khách hàng tốt.
  • Đào tạo về thương hiệu và các chuyên môn cần thiết cho nhân viên.
4. Hoạt động:
  • Triển khai và giám sát thực hiện các hoạt động tại cửa hàng theo chính sách, quy trình của công ty.
  • Kiểm soát tốt các khoản chi phí hoạt động của cửa hàng ở mức tối thiểu.
  • Chịu trách nhiệm giải trình các khoản chi, các khoản đề xuất cho hoạt động của cửa hàng.
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Thực phẩm đồ uống, nhà hàng, khách sạn
Quyền lợi được hưởng
  • Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.
  • Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding hằng năm.
  • Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.
  • Có lộ trình tăng bậc và tăng lương.
  • Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng của Công Ty.
Yêu cầu công việc
  • Chấp nhận làm việc theo ca
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc, và ít nhất 1 năm làm quản lý trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ưu tiên chuyên ngành Quản Trị Nhà hàng - Khách sạn, Du lịch
  • Am hiểu về lĩnh vực F&B
  • Kỹ năng giao tiê'p tô't, biê't lă'ng nghe, khả năng thuyê't phục cao
  • tin học văn phòng cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
  • Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
  • Mrs. Thùy Trang - SĐT/ Zalo: 0355528690 ( khu vực miền Bắc )

hoteljob.vn