Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng - Nhà Máy Thực Phẩm

  • Hà Nội
  • Lâu dài
  • Toàn thời gian
  • 18 ngày trước
- Xây dựng kế hoạch, đăng ký, xây dựng hệ thống tài liệu hồ sơ các chứng nhận hệ thống quản lí chất lượng như : BRC, IFS, ISO22000, HACCP, HALLA, ATVSTP…-Thẩm tra hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn BRC, IFS, ISO22000, HACCP, HALLA, ATVSTP ….- Chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu, đánh giá cơ sở vật chất để tiếp đón, đối ứng với các đoàn thanh tra, đoàn khách hàng audit định kỳ hoặc đột xuất.- Chịu trách nhiệm tiếp nhận thông tin và phản hồi các khiếu nại khách hàng về chất lượng sản phẩm hàng hóa.- Xây dựng tiêu chuẩn, checklist đánh giá nhà cung cấp nhằm đảm bảo chất lượng nguyên liệu nhập đầu vào được ổn định. Quản lý giám sát chất lượng, phân loại NCC, đánh giá định kỳ NCC.- Lập kế hoạch kiểm nghiệm định kỳ NVL, BTP, TP và làm hscb sản phẩm hàng hóa.- Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm, duyệt nội dung tem nhãn sản phẩm đúng luật định.- Xây dựng các quy phạm vệ sinh nhằm kiểm soát các nguồn dễ lây nhiễm cho thực phẩm.- Đào tạo và triển khai cho CBNV các bộ phận liên quan hiểu và tuân thủ các quy định trong quy phạm vệ sinh.- Cập nhật thông tư, quy định mới của nhà nước hàng tháng, hàng năm.- Tổng hợp báo cáo chất lượng cho BGĐ hàng tuần/tháng/năm.- Xây dựng định biên nhân sự, sơ đồ tổ chức, kế hoạch hành động, mô tả CV…hàng năm của phòng QA cho BGĐ. Đề xuất tuyển dụng, tăng lương, bổ nhiệm… các vị trí nhân viên QC.Quyền lợi được hưởng- Mức Lương: Thỏa thuận- Địa điểm: Nhà máy thực phẩm - Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội- Làm giờ hành chính: 8h-17h00 (nghỉ 2 T7 & CN).- Được cấp Laptop riêng của công ty.- Chế độ tăng lương định kỳ hàng năm theo quy chế công ty.- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại hơn 200 nhà hàng của Công Ty.- Chế độ hiếu,hỉ,sinh nhật,Lễ-Tết.- Có các chương trình đào tạo kỹ năng hàng tháng.- Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding hằng năm.- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo, khách hàng cao cấp.- Cơ hội thăng tiến cao (nhiều vị trí, không giới hạn thời gian).Yêu cầu công việc1. Phẩm chất, thái độ- Nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao; cương quyết bám đuổi mục tiêu và sẵn sàng vượt qua rào cản, thách thức để đạt được mục tiêu công việc- Có khả năng làm việc độc lập, chủ động, linh hoạt, sáng tạo.- Tính cách mạnh mẽ, năng động, thông minh, ứng xử khéo léo- Phong cách làm việc chuyên nghiệp- Chịu được áp lực cao trong công việc2. Yêu cầu kỹ năng- Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt- Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện mục tiêu tốt;- Kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và ra quyết định tốt- Kỹ năng lãnh đạo tốt- Có khả năng hoạch định nguồn nhân lực.- Kỹ năng đào tạo và đánh giá kết quả, năng lực cá nhân;- Kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo và phân tích / kiểm soát chi phí.3. Kiến thức và học vấn:- Ưu tiên Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm- Hiểu biết chuyên sâu về các phương pháp Quản trị sản xuất, Quản trị tinh gọn;- Có kiến thức về quy trình quản lý chất lượng trong sản xuất nói chung và trong hoạt động chế biến, sơ chế thực phẩm nói riêng.- Hiểu rõ các qui định cơ bản của pháp luật liên quan4. Yêu cầu kinh nghiệm và các yêu cầu khácKinh nghiệm:- Có trên 5 năm trong đó có ít nhất trên 2 năm kinh nghiệm làm việc quản lý điều hành và quản lý chất lượng- Ưu tiên độ tuổi 8X và cuối 7X- Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế- Vi tính văn phòng thành thạo (Ms. Winword, Excel, Power point; Email, Internet,…)- Có thể làm việc ngoài giờ khi có nhu cầu công việc phát sinh hoặc đi công tác xa- Tuân thủ cao các nguyên tắc bảo mật thông tin, kiểm soát, phân tích và điều phối thông tin.Yêu cầu hồ sơ
  • Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
  • Mrs. Thùy Trang - SĐT/ Zalo: 0355528690 ( khu vực miền Bắc )

hoteljob.vn