Demi Chef De Partie (Pastry/ Asian/ Canteen)

Furama Resort Đà Nẵng

  • Đà Nẵng
  • Lâu dài
  • Toàn thời gian
  • 26 ngày trước
- Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định- Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp- Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc- Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày- Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định- Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca- Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trênCác công việc khác- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp- Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến khu vực bếp- Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giaoQuyền lợi được hưởng- Được trợ cấp 2 bữa cơm ca, đồng phục- Đồng nghiệp thân thiện, hợp tác, chuyên nghiệp- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Bộ luật lao động- Nghỉ theo quy định Bộ Luật Lao động hiện hànhYêu cầu công việc
  • Bằng nghề Bếp hoặc liên quan
  • Kinh nghiệm làm các vị trí tương tự
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề & thái độ chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơỨng viên vui lòng gửi CV trên Hoteljob hoặc gọi điện về số (0236) 3847333 (ext 3404)- Yêu cầu nối máy cho Phòng Nhân sự Furama để liên hệ với Ms. Duyên

hoteljob.vn