- Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định- Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp- Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc- Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày- Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định- Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca- Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trênCác công việc khác- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp- Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến khu vực bếp- Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giaoQuyền lợi được hưởng- Được trợ cấp 2 bữa cơm ca, đồng phục- Đồng nghiệp thân thiện, hợp tác, chuyên nghiệp- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Bộ luật lao động- Nghỉ theo quy định Bộ Luật Lao động hiện hànhYêu cầu công việc
Bằng nghề Bếp hoặc liên quan
Kinh nghiệm làm các vị trí tương tự
Kỹ năng giao tiếp
Kỹ năng giải quyết vấn đề & thái độ chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơỨng viên vui lòng gửi CV trên Hoteljob hoặc gọi điện về số (0236) 3847333 (ext 3404)- Yêu cầu nối máy cho Phòng Nhân sự Furama để liên hệ với Ms. Duyên